Giới thiệu chung về toptenMILK

Toptenmilk – Chuyên cung cấp Sữ Bột Cao Cấp dùng trong Gia Đình, cải thiện sức khỏe và nâng cao đời sống hàng ngày. Chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm trong mặt hàng nhập khẩu từ nội địa Newzealand. Chúng tôi luôn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Xem thêm

SỮA DINH DƯỠNG CAO CẤP

Hotline: 090 6789 268 / Email: info@toptenmilk.com.vn / Website: toptenmilk.com.vn / Địa chỉ: 133/50/7 Cống Lỡ, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Chúng tôi là đội ngũ các bạn trẻ năng động, có đạo đức và trách nhiệm với mong muốn mang lại một trải nghiệp tốt cho khách hàng khi đến với Toptenmilk

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên cung cấp Sữa Bột Cao Cấp dùng trong Gia Đình, cải thiện sức khỏe và nâng cao đời sống hàng ngày. Chúng tôi luôn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao.

TOPTENMILK

Là đơn vị sản xuất và kinh doanh Sữa cao cấp, cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động và liên tục phát triển, công ty đã thiết lập được một hệ thống phân phối rộng lớn trên cả nước. Chính vì vậy chúng tôi tự tin có thể cung cấp thường xuyên nguồn hàng chất lượng cho các công ty dược, các bệnh viện lớn, các trung tâm y tế và hiệu thuốc trên cả nước.

Lĩnh vực kinh doanh

  •  
  •  
  •  
  •  
Xem thêm