Thấu hiểu dinh dưỡng cho mọi người, mọi nhà là quan tâm hàng đầu nên thương hiệu Topten Milk vẫn luôn đồng hành cùng người tiêu dùng với những chương trình hỗ trợ thiết thực.

Vừa mới đây, chương trình Việt Nam Quê hương tôi lần thứ 28 với chủ đề Chung một tấm lòng đã đến với bà con miền Trung. Cụ thể chương trình đã mang đến những món quà thiết thực cho người khiếm thị, người tàn tật là hộ nghèo và bị ảnh hưởng bão lụt tại 4 tỉnh miền Trung: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

5000 hộp sữa mang thương hiệu Topten Milk đã được chương trình gửi đến tay những người dân miền Trung. Các sản phẩm dinh dưỡng của Topten Milk, chủ yếu là sữa bột dinh dưỡng cao cấp, giúp người dùng phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ, đảm bảo sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và tăng thêm nguồn dinh dưỡng. 

Các dòng sản phẩm Topten Milk được đông đảo người dùng yêu thích được kể đến là Sữa Calgold – dinh dưỡng cho bệnh xương khớp; Sữa Curcumin – dinh dưỡng cho người dạ dày; Sữa Gluna – dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường; Sữa Ney gold – dinh dưỡng cho người bệnh thận; Sữa Livegold – dinh dưỡng cho bệnh gan; Sữa Healthy – Dinh dưỡng cho người phục hồi sức khỏe.

Sữa Topten Milk với nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ New Zealand, thành phần sữa non nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được sản xuất và đóng gói tại nhà máy Củ Chi, Việt Nam trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 : 2018.

Dây chuyển sản xuất khép kín của Topten Milk 

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Topten Milk luôn chú trọng các chương trình, hoạt động cộng đồng, chung tay với các tổ chức để có thể góp phần đem lại cho người dân Việt Nam một cuộc sống tốt đẹp và bền vững hơn. Các chương trình cộng đồng mang tính lâu dài mà Topten Milk đồng hành dành cho Việt Nam được người dân, các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao. Song song đó, hàng năm Topten Milk vẫn dành ngân sách cho các hoạt động từ thiện xã hội như hỗ trợ người tiêu dùng có thu nhập thấp, bệnh nhân nghèo cũng như các hoạt động cứu trợ cho các nơi bị thiên tai trên cả nước.

Ông Dương Bá Hưng – Tổng giám đốc Topten Milk chia sẻ với báo chí về giá trị sản phẩm và thương hiệu

Được biết, dịp cuối năm, Topten Milk sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình thiện nguyện, mang hàng nghìn sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. 

   

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.