Chương trình Việt Nam quê hương tôi lần thứ 31 “CHUNG MỘT TẤM LÒNG” được tổ chức vào buổi sáng ngày 26/3/2023 tại Chùa ĐẠI TÒNG LÂM tỉnh BÀ RỊA VŨNG TÀU có sự tham gia đầy đủ các vị hòa thượng tăng nhi phật tử tại núi Thị Vải ,Núi Dinh ,chùa Đại Tòng Lâm Bà Rịa Vũng Tàu.Đại lễ CÚNG DƯỜNG TRAI TĂNG  khai kinh cầu cho quốc thái dân an.

Cúng Trai phạn, Trai Tăng là những lễ cúng khá phổ biến trong các chùa viện hiện nay. Chữ cúng đây có nghĩa là cúng dường Tam bảo,Trai có nghĩa là chay tịnh hay trong sạch, thanh tịnh.

Để nối tiếp chương trình thiện nguyện của năm 2023 Công Ty CP Thực Phẩm TOPTEN với  thương hiệu sữa dinh dưỡng  TOPTEN MILK chúng tôi  đã cùng với hội nhóm thiện nguyện tổ chức chương trình VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG TÔI “CHUNG MỘT TẤM LÒNG” đã mang tới hơn 1000 lon sữa mang thương hiệu TOPTENMILK Để làm lễ cúng dường trai tăng.

Với các sản phẩm dinh dưỡng của TOPTENMILK ,chủ yếu là sữa bột dinh dưỡng cao cấp giúp người dùng phát triển tốt hơn cả thể chất lẫn trí tuệ ,dảm bảo sức khỏe tăng cường sức đề kháng và tăng thêm nguồn dinh dưỡng ,nên hầu hết được sử dụng rộng dãi cho nhiều lứa tuổi .

TOPTENMILK luôn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn .

TOPTENMILK – Mang lại giá trị sức khỏe cho cộng đồng – TOPTENFOOD – Sức khỏe vàng trao hàng chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOP TEN – TOP TEN FOOD®

“Sức khoẻ vàng – Trao hàng chất lượng”

Đc:133/50/7 cống lỡ p15 , Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 0906.789.268

Email:. info@toptenfood.com.vn – info@toptenmilk.com.vn

Web: .toptenmilk.com.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.